Ladgi Lahore Di is remake version of Lahore song.Lahore song is one the best punjabi song.Lahore song also sung and composed by Guru Randhawa. In Lagdi Lahore Di song Varun Dhawan and Sharddha Kapoor has main role.
Song Name: | Lagdi Lahore Di |
Singer(s): | Guru Randhawa |
Lyrics Writer(s): | Guru Randhawa |
Music Director(s): | Sachin Jigar |
Lagdi Lahore Di Lyrics
Teri Ankh Soniye
Pura London Hilda
Hile Jo Tera Luck Soniye
Oh Mundiya Na Maregi
Na Ave Hash Soniye
Kade Pind Sher Tera
Mainu Dash Soniye
Oh Lagdi Lahore Diya
Jis Hisb Na Hash Diya
Lagdi Panjab Diya
Jis Hisab Ta Tak Diya
Kudi Da Pata Karo
Kade Pind Diya
Kade Sher Diya
Oh Lagdi Lahore Diya
Jis Hisab Na Hash Diya
Kudi Da Pata Karo
Pata Karo Pata Karo
Katil Aadava Me
Bachna Chava
Per Bach Bhi Na Pava
Ki Kara
Delhi Da Nakhrya
Style Mera Wakraya
Impress Kardi Hai Mainu
Teri Baat Soniye
Lakh Koshis Karla
Per Me Na Set Honiya
Teri Bas Di Na Me Hu
Teri Bas Di Na Me Hu
Tu Kara Trust Goriye
Aur Vo Baki Kahnio Ho
Toh Dash Soniye
Akhiya Na Goli Mar Diya
Andaro Pyar Vi Kar Diya
Oh Lagdi Lahore Diya
Jis Hisab Na Hash Diya
Kudi Da Pata Karo
Pata Karo Pata Karo
Lagdi Lahore Di Lyrics in Hindi – लग्दी लाहौर दी लिरिक्स, गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं, गीत भी गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं। यह स्ट्रीट डांस 3 डी का नवीनतम गीत है। इस गीत में वरुण धवन और शारदा कपूर हैं। लैडी लाहौर दी गाने को टी-सीरीज़ यूट्यूब चैनल पर रिलीज़ किया गया है। इस गाने में ज़ी म्यूजिक ने संगीत दिया है।
गाना: | लगदी लाहौर दी |
गायक(s): | गुरु रंधावा |
लिरिक्स राइटर(s): | गुरु रंधावा |
संगीत डायरेक्टर: | सचिन जिगर |
Lagdi Lahore Di Lyrics in Hindi
तेरी आँख सोहनिए
पूरा लंदन हिल्डा
हिले जो तेरा लक्क सोहनिए
ओ मुंडिया नु मारेगी
ना आवे हस सोहनिए
केड़ा पिंड शहर तेरा
तू मैनु दस्स सोहनिए
ओ लगदी
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
ओ लगदी पंजाब दी आ
जिस हिसाब ना तकदी आ
कुड़ी दा पता करो
केड़े पिंड दी आ
केड़े शहर दी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब न हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो
कातिल अदावां तों
बचना मैं चावां
पर बच वि ना पावां
की करां
दिल्ली दा नखरा आ
स्टाइल दा वखरा आ
इम्प्रेस ना कड़ी है
मेनू तेरी बात सोहनीये
लाख कोशिशि करले पर
मैं ना सेट होनिये
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तू कर ट्रस्ट सोहनीये
होर कुछ बाकि कहने को
तो चल दस सोहनीये
अखियाँ नाल गोली..
अखियाँ नाल गोली मरदी आ
अंदरों प्यार वि करदी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो..