Goli Lyrics Meaning in Hindi Translation (हिंदी) – R Nait

Modified: October 28, 2020

Goli Ishq Lyrics Meaning in Hindi – This is latest Punjabi song is sung by R Nait. Lyrics Meaning in Hindi Translation available here. R Nait has written the Goli song lyrics while Ikwinder Singh has produced the music of this song. The music video is released under Speed Records.
Badnam Ishq Lyrics Meaning in Hindi Translation (हिंदी) - Korala Maan
Song Name: Goli
Singer(s): R Nait
Lyrics Writer(s): R Nait
Music Director(s): Ikwinder Singh

Goli Lyrics हिंदी में पढने के लिए – क्लिक करे!

Goli Lyrics Meaning in Hindi

Poora Kara Khadaka Main
Na Ke Hauli Boldi Aa
Jehda Lakk Nu Laya Ae
Main Ohdi Goli Boldi Aa
मैं धीरे से नहीं पूरा शोर करके बोलती हूँ
जो तुम्हारी कमर तक आ गया हैं मैं उसकी गोली (Bullet) बोल रही हूँ
Minto Minti Lai Jauu
Tainu Piche Salakhan De
Jatta Bachpan Roll Deyu
Ve Main Tere Jawakan De
मैं मिंटो में तुम्हे जेल में ले जाऊगी
मैं तुम्हारे बच्चो का बचपन ख़राब कर सकती हूँ
Jehda Khainda Tere Naal
Jehda Khainda Tere Naal
Main Hikk Paad Du Lander Di
जो तुम्हारे साथ खड़ा हैं
उस मकान मालिक को मार दूंगी
Ve Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
अगर मैं तुम्हारी बन्दूक से बहार आयी तो
तुम जेल जाने की तैयार कर लो
Hunn Tera Takkne Da
Khoure Ki Vision Hou
Jehde Andar Baithe Aa
Haye Ve Koi Ta Reason Houu
तुम्हारा देखने का कोई भी नजरिया हो
लेकिन जो लोग जेल मैं हैं उनका कोई तो कारण होगा
Badi Filmy Lagdi Ae
Tainu Life Gangstera Di
Kadey Khul Ke Nahi Hasdi
Jatta Wife Gangstera Di
तुम्हे गैंगस्टर की लाइफ अच्छी और फिल्मी लगती हैं
क्या कभी तुमने गैंगस्टर की पत्नी (wife) को खुलकर हस्ते हुए देखा हैं
Kade Law Vi Nahi Sunda
Kade Law Vi Nahi Sunda
Jatta Must Demander Di
कानून (Law) भी डिमांडदर (गैंगस्टर) की मज़बूरी को समझता
Ve Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Ve Tu Kari Tyari Andar Di
अगर मैं तुम्हारी बन्दूक से बहार आयी तो
तुम जेल जाने की तैयार कर लो
Vipda Vich Pauni Aa
Vipda Vicho Kadhdi Main
Banda Chakdi Kille Ton
Naa Piche Marla Chadd Di Main
मैं लोगो मुसीबतो में डालती हूँ और मैं ही उन्हें मुसीबतो से भर निकलती हूँ
जो लोग मेरे लोगो को मारते हैं मैं उन्हें बिना मारे नहीं छोड़ता
Den Pain Vakeelan Nu
Haye Ve Gatte Rappiyan De
Jehde Bande Da Future Nahi
Future Rolda Ae Kaiyaan De
मैं वकीलों को Pain और पैसे दोनों देती हूँ
जिस बन्दे का कोई future नहीं हैं 
उसके पीछे बहुत से बन्दों का future ख़राब कर देती हूँ
Baaji Dugni Modugi
Baaji Dugni Modugi
Ve Peeth Te Vajje Khanjar Di
पीठ पर खंजर लगने की सम्भावना (Chance) दुगनी हो जाती हैं

Ve Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
अगर मैं तुम्हारी बन्दूक से बहार आयी तो
तुम जेल जाने की तैयार कर लो
Jothe Kutt Bande Si
Kalam Jehi Lab Gayi Yaara Nu
Teebeyan Vich Baitheyan Ne
Paya Ae Waqt Stara Nu
उसे पीटा गया उसके दोस्त की कलम उसको बाहरी पड़ गयी
वो बंजर पहाड़ी इलाके में बैठे हैं
तारो को मिलने के बाद (मार जाने के बाद)
Kapde Saste Paune Ae Tu
Khud Mehanga Vikda Ae
तुम कपडे तो सटे पहनते हो
लेकिन खुद महंगा बिकता हैं
Dassi Dharampure Waleya Ve
Ki Khaa Ke Likhda Ae
Dassi Dharampure Waleya Ve
Ki Khaa Ke Likhda Ae
ये बताओ धरमपुर वाला क्या खा कर गाने लिखता हैं
47 Wargi Ae 47 Wargi Ae
Aah Kalam Patandar Di
Ak 47 के जैसे हैं पतंदर (Song Writer) की कलम
Ve Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
Main Teri Gun Cho Bahar Aayu
Te Tu Kari Tyari Andar Di
अगर मैं तुम्हारी बन्दूक से बहार आयी तो
तुम जेल जाने की तैयार कर लो
Phullan Wargi Zindagi Ton
Kyun Tere Pair Thilakde Si
Kaash Kithe Ohna Nu Puch Ke Vekh Lainda
Jinna De Bache Bilakhde Si
फूल के जैसे ज़िन्दगी में तेरे पैर क्यों काप रहे हैं
काश मैं उन लोगो को पूछ पता जिनके बचे मेरी वजह से बिक रहे हैं 
Rang Chunniya De Chitte Karte
Ve Teri Khoon Di Holi Ne
6 – 6 Foote Chobbar Khaale
Ve Main Kha Inch Di Goli Ne
मैं बहुत चुन्नियो के रंग सफ़ेद करदिये हैं (कई लड़को को विध्वा कर दिया)
6 – 6 फुट के लड़कों को इंच की गोली ने खाली कर दिया (मर दिया)
Poora Kara Khadaka Main
Na Ki Hauli Boldi Aa
Aa Jehda Tere Lakk Nu Lageya Si
Main Ohdi Goli Boldi Aa
Main Ohdi Goli Boldi Aa
मैं धीरे से नहीं पूरा शोर करके बोलती हूँ
जो तुम्हारी कमर तक आ गया हैं मैं उसकी गोली (Bullet) बोल रही हूँ

Goli Lyrics in Hindi

पूरा करा खड़ाका मैं
ना के होली बोल्दी आ
जेहड़ा लक्क नू लाया ऐ 
मैं ओह्दी गोली बोल्दी आ
मिंटो मिंटी ले जाऊ
तैनू पीछे सलाखा दे
जट्टा बचपन रोल देयू
वे मैं तेरे जवका दे
जेहड़ा केंदा तेरे नाल
जेहड़ा केंदा तेरे नाल
मैं हिक्क पड़ दू लंडर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
हुन्न तेरा तककने दा
खौरे की विज़न होऊ
जेहड़े अंदर बैठे आ
हाय वे कोई ता रीज़न होऊ
बड़ी फिल्मी लगदी ऐ
तैनू लाइफ गैंगस्टर दी
कदया खुल के नहीं हसदी
जट्टा वाइफ गैंगस्टर दी
कदे लॉ वि नहीं सुन्दा
कदे लॉ वि नहीं सुन्दा
जट्टा मस्ट डिमांडदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
विपदा विच पौनी आ
विपदा विचो कढदी मैं
बाँदा चकदी किल्ले तो
ना पीछे मरला छड्ड दी मैं
दें पैन वकीला नू
हाय वे गट्टे राप्पियाँ दे
जेहड़े बन्दे आ फ्यूचर नहीं
फ्यूचर रोल्दा ऐ काइयाँ दे
बाजी दुगनी मोडूगी
बाजी दुगनी मोडूगी
वे पीठ ते वज्जे खंजर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
जोठे कुत्त बन्दे सी
कलम जेहि लैब गयी यारा नू
टीबयाँ विच बैठियाँ ने
पाया ऐ वक़्त सतारा नू
कपडे सस्ते पौने आ तू
खुद महंगा विकदा ऐ
दससी धर्मपुरे वालेया वे
की खा के लिखदे ऐ 
दससी धर्मपुरे वालेया वे
की खा के लिखदे ऐ 
47 वर्गी ऐ 47 वर्गी ऐ 
आह कलम पतंदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
वे मैं तेरी गन चो बहार आयू
ते तू करि तयारी अंदर दी
फुल्लां वर्गी ज़िन्दगी तो
क्यों तेरे पैर तिलकदे सी
काश किथे ओहना नू पूछ के वेख लैंदा
जिन्ना दे बचे बिलाखदे सी
रंग चुन्निया दे चित्ते करते
वे तेरी खून दी होली ने
6 – 6 फूटे चौब्बार खाले
वे मैं खा इंच दी गोली ने
पूरा करा खड़ाका मैं
ना के होली बोल्दी आ
जेहड़ा लक्क नू लाया ऐ 
मैं ओह्दी गोली बोल्दी आ
मैं ओह्दी गोली बोल्दी आ

Goli Music Video