Bhabi Lyrics Meaning in Hindi Translation (हिंदी) – Mankirt Aulakh

Bhabi Lyrics Meaning in Hindi – This is latest Punjabi song is sung by Mankirt Aulakh. Lyrics Meaning in Hindi Translation available here. Shree Brar has written the Bhabi song lyrics while Avvy Sra has produced the music of this song. Music label is Shree Brar official youtube channel.
Bhabi Lyrics Meaning in Hindi Translation (हिंदी) - Mankirt Aulakh
Song Name: Bhabi
Singer(s): Mankirt Aulakh
Lyrics Writer(s): Shree Brar
Music Director(s): Avvy Sra

Bhabi Full Lyrics | Hindi Translation

  • Only Lyrics
  • With Translation
भाबी मेरी उम्र नयनी
मुंडा तू सी वेल्ली लाबय
मंग के मैनु वेल्ली जट्ट नाल
केहडा तू वैर नि कदया

ओह भाबी ओहदा भाबी ओहदा शक मोड़ दे नि
मुंडा रखड़ा आँखा खड़ियाँ
ओह खालसा collage डा ओह वेल्ली आ पुराना
गूगल ते खबर मैं पढियाँ

तू दस्से इनोसेंट
जट्ट ओहदे था था लगे कट
दस् केहड़ियाँ जंगा ने लड़ियाँ

भाबी मेरी उम्र नयनी
मुंडा तू सी वेल्ली लाबय
मंग के मैनु वेल्ली जट्ट नाल
केहडा तू वैर नि कदया

ना ना भाबी नहीं जाना
रखड़ा डब्बी विच की नि
जेहड़ियाँ गल्लां तो दरदी
खांदा किथे ओहि ते नहीं

ना ना भाबी नहीं जाना
रखड़ा डब्बी विच की नि
जेहड़ियाँ गल्लां तो दरदी
खांदा किथे ओहि ते नहीं

गल्ल मैं सुनी उड़ दी उड़ दी
बाँदा ओहने मार के दस्सेया

भाबी मेरी उम्र नयनी
मुंडा तू सी वेल्ली लाबय
मंग के मैनु वेल्ली जट्ट नाल
केहडा तू वैर नि कदया

गुस्सा ना करे जेह भाबी
गल्ल कहाँ एक नि
तेरे चचे डा मुंडा
ताहिओ लैंदी पख नि

रूल जो मेरी सोहल जवानी
करदा अंख नाल शैतानी
निक्की नानं भाबिये
काटो तू समझे बेगानी

सुनले तेरा वीर भाबिये
हाय हाय श्री बरार भाबिये
रेह्न्दा कदे दिले ही दकया

शक्लो च भोला लगदा
बाँदा हो ठीक नि भाबी
छ छ फूटे नाल नि रखदा
जांदा है जिथे भाबी

शक्लो च भोला लगदा
बाँदा हो ठीक नि भाबी
छ छ फूटे नाल नि रखदा
जांदा है जिथे भाबी

आंखियों चो हंजू दिग्दे
किथे तू फु साथ छाड़िया

भाबी मेरी उम्र नयनी
मुंडा तू सी वेल्ली लाबय
मंग के मैनु वेल्ली जट्ट नाल
केहडा तू वैर नि कदया

Bhabi Meri Umar Neyani
भाबी मेरी उम्र छोटी हैं
Munda Tu Si Velly Labeya
Mang Ke Mainu Velly Jatt Naal
आप लोगो ने जो लड़का ढूंढा हैं वो गुंडा हैं
Kehda Tu Vair Ni Kadeya
अपने मेरे से कोनसी दुश्मनी निकाली हैं
Oh Bhabi Ohda Bhabi Ohda Shaq Mod De Ni
Munda Rakhda Ankha Khadiyan
भाबी वो रिस्ते तोड़ दे
वो शराब पीकर अपनी आखो को खड़ी रखता हैं
Oh Khalsa College Da Oh Velly Aa Purana
Google Te Khabra Main Padhiyan
वो खालसा collage में पढ़ता हैं
मुझसे पता हैं वो लड़का गुंडा हैं
मेने उसकी खबर गूगल पे पढ़ी हैं
Tu Dasse Innocent
Jatt Ohde Thaa Thaa Lage Cut
Dass Kehdiyan Junga Ne Ladiyan
तू बता रही हैं की वो innocent (अच्छा) हैं
उसके तो हर जगह कट लगे हुए हैं
तू बता उसने किस जगह लड़ाई की हैं
Bhabi Meri Umar Neyani
भाबी मेरी उम्र छोटी हैं
Munda Tu Si Velly Labeya
Mang Ke Mainu Velly Jatt Naal
आप लोगो ने जो लड़का ढूंढा हैं वो गुंडा हैं
Kehda Tu Vair Ni Kadeya
अपने मेरे से कोनसी दुश्मनी निकाली हैं
Na Na Bhabi Nahi Jaana
Rakhda Dabbi Vich Ki Ni
Jehdiyan Gallan Ton Dardi
Khanda Kithe Ohi Te Nahi
नहीं नहीं भाबी मुझे उसके साथ शादी नहीं करनी हैं
वो अपनी जैब में पता नहीं क्या रखता हैं
मैं जिस बात से डरती हूँ कही वो वही वो नहीं खाता
Na Na Bhabi Nahi Jaana
Rakhda Dabbi Vich Ki Ni
Jehdiyan Gallan Ton Dardi
Khanda Kithe Ohi Te Nahi
नहीं नहीं भाबी मुझे उसके साथ शादी नहीं करनी हैं
वो अपनी जैब में पता नहीं क्या रखता हैं
मैं जिस बात से डरती हूँ कही वो वही वो नहीं खाता
Gall Main Suni Udd-di Udd-di
Banda Ohne Maar Ke Dasseya
मेने उड़ती उड़ती बातें सुनी हैं
आपने मेरे लिए ये कैसे लड़का ढूंढा हैं
Bhabi Meri Umar Neyani
भाबी मेरी उम्र छोटी हैं
Munda Tu Si Velly Labeya
Mang Ke Mainu Velly Jatt Naal
आप लोगो ने जो लड़का ढूंढा हैं वो गुंडा हैं
Kehda Tu Vair Ni Kadeya
अपने मेरे से कोनसी दुश्मनी निकाली हैं
Gussa Na Kare Jeh Bhabi
Gall Kahan Ek Ni
Tere Chache Da Munda
Taahio Laindi Pakh Ni
भाबी मेरी बातों से गुसा मत हो
मैं एक बात बोलू? 
वो तेरे चाचा का लड़का हैं इसलिए वो इस बात का फयदा उठा रहा हैं
Rull Ju Meri Sohal Jawani
Karda Ankh Naal Shaitani
Nikki Nanan Bhabiye
Kaato Tu Samjhe Begani
मेरी सोहल जवानी बर्बाद हो जाएगी
वो आँखों से शैतानी करता हैं
तुम मुझे पराया समझ रहीं हो
Sunle Tera Veer Bhabiye
Haye Haye Shree Brar Bhabiye
Rehnda Kade Dile Hi Dakeya
Bhabi Meri Umar Neyani
भाबी मेरी उम्र छोटी हैं
Munda Tu Si Velly Labeya
Mang Ke Mainu Velly Jatt Naal
आप लोगो ने जो लड़का ढूंढा हैं वो गुंडा हैं
Kehda Tu Vair Ni Kadeya
अपने मेरे से कोनसी दुश्मनी निकाली हैं

    Bhabi Music Video

Leave a Comment