BADAAMI RANG (बादामी रंग Lyrics in Hindi) – Nikk

Badnaami Rang in Hindi The Hindi song (बादामी रंग) is sung by hit-maker Nikk, Ikky have produced the music of this song. Nikk have written the Badaami Rang song lyrics while this song’s music video is directed by Tru Makers. The music video is featuring Avneet Kaur and Nikk.
BHABI (भाबी Lyrics in Hindi) - Mankirt Aulakh
Song Name: Badaami Rang
Singer(s): Nikk
Lyrics Writer(s): Nikk
Music Director(s): Ikky

Badaami Rang Lyrics Meaning पढने के लिए – यह क्लिक करे

Badaami Rang Lyrics in Hindi

कच डा हुसन
किथों बचदा हुसन
तेरी चढ़दी जवानी
मैनु जच्दा हुसन
कच डा हुसन
किथों बचदा हुसन
तेरी चढ़दी जवानी
मैनु जच्दा हुसन
पंजाबी सूट पहुंचे तंग
बलावा मैं ओह जांदी संग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
दिल केहा नि ओहनी मैं कुड़ियां नु देखके
हो तेरी वाररी सच्ची मजबूर हो गया
जदों डा जदों डा तैनू टच कर लिया नि
मैं मीठा मीठा मुंडे नु सरूर हो गया
तेरे पीछे मुंडियां नाल लड़’डा आ मैं
हो होजु जो वि होना हुन्न डरदा ना
मेरे यार करदे तंग्ग
Nikk मंगदा आ ताइयों मंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
नि विगड़’दा जावा तैनू देख देख के
नि खुश कहन्दा गबरू नि बिल्लो अखां सेक के
पंजाब देयं पंजाब देयं
ते रफ़ रफ़ दिखदे
ते मीठा मीठा बोलदे
नि चल बॉम्बे वालिये
तू हिंदी विच बोल दे
नि बोल दे नि मेरी सोहनिए
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
बोल्दी नि अखां नाल डील करदी
नि तू लोड नालो अट्ट ऐ अपील करदी
सुनिया मैं लोकां कोलों सुनिया जिन्ना
ओह मेरे बारे अखां बंद कर फील करदी
पिण्डा ते शेहरा विच शोर हो गया ऐ
नखरो दा गबरू ते ज़ोर हो गया ऐ 
तेरे बदल हाय आ रंग
जदों दी गयी 18 लंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग
बादामी रंग नखरे पंग
नैन शराबा मुंडा यंग

Badaami Rang Lyrics Meaning in Hindi

Kach Da Husan Kithon Bachda Husan
Teri Chadhdi Jawani Mainu Jachda Husan
तेरा हुसन काच जैसे है ये बच नहीं सकता
तेरी जवानी चढ़ रहीं हैं और मुझे तेरा हुसन पसंद हैं
Kach Da Husan Kithon Bachda Husan
Teri Chadhdi Jawani Mainu Jachda
तेरा हुसन काच जैसे है ये बच नहीं सकता
तेरी जवानी चढ़ रहीं हैं और मुझे तेरा हुसन पसंद हैं
Punjabi Suit Ponche Tang
Bulawan Main Oh Jaandi Sang
तुम को पंजाबी सूट तंग है
मैं जब बुलाता हूँ तो तुम मेरे साथ चलती हो
Badaami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Badami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Dil Keha Ni Oh Ni Main Kudiyan Nu Dekh Ke
Oh Teri Baari Sachi Majboor Ho Gaya
मेरा दिल लड़कियों को देख कर कुछ नहीं कहता
लेकिन तुम को देख कर मेरा दिल भी मजबूर हो गया हैं
Jado Da Jado Da Tainu Touch Kar Leya Ni
Main Mitha Mitha Munde Nu Suroor Ho Gaya
मैंने जबसे तुमको छुआ हैं
मुझे मीठा (थोड़ा) नशा हो गया हैं
Tere Piche Mundeya Naal Ladd Da Aa Main
Oh Hoje Jo Bhi Hona Hunn Darda Na
Mere Yaar Karde Tang
Nikk Mangda Aa Taahio Mang
तेरे लिए मैं दूसरे लड़कों के साथ लड़ाई करके आया हूँ
जो कुछ भी होना हो जाये मैं नहीं डरता
मेरे यार मुझे तंग कर रहे हैं
इसलिए मैं (Nikk) तुम्हे चाहता हूँ 
Badaami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Badami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Ni Vigada Jawan Tainu Dekh Dekh Dekh Ke
Ni Khush Kehda Gabru Ni Billo Ankhan Sek Ke
Punjab Deyan, Punjab Deyan
मैं तुम्हे देख देख बिगड़ जाता हूँ
मैं तुम्हे सिर्फ देख कर खुश नहीं हूँ
तुम पंजाब से हो
Ta Rough Tough Dikhde Te Mitha Mitha Bolde
Ni Chal Bombay Waliye Tu Hindi Vich Bolde
Ni Bolde Ni Meri Sohniye
मैं रफ़ रफ़ सा दिख रहा हूँ इसलिए मैं मीठा बोल रहा हूँ
बॉम्बे वाली तुम हिंदी में बोलो
प्लीज सोहनिए बोलदे !
Badaami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Badami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ

Boldi Ni Ankhan Naal Deal Kardi
Ni Tu Load Naalo Att Aa Appeal Kardi
Suneya Main Lok’an Kolon Suneya Janaab
Mere Baare Ankhan Band Kar Feel Kardi
तुम बोलकर नहीं आखों से बातें (डील) करती हो
तुम्हे किसी से request करने की जरुरत नहीं हैं
मैंने ये बातें लोगो से सुनी है लेकिन तुम मुझे आखे बंद करके फील करो
Pindan Te Shehran Vich Shor Ho Gaya Ae
Nakhron Da Gabru Te Zor Ho Gaya Ae
गाओं और शहरों में शोर मच गए हैं
तुमने मुझ पर कण्ट्रोल (जादू) करदिया हैं
Ni Tere Badal Gaye Aa Rang
Jadon Di Gayi 18 Lang
जबसे तुम 18 साल की हुई हो तुम्हारा रंग (व्यवार) बदल गया हैं
Badaami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ
Badami Rang Nakhre Pang
Nain Sharab Aa Munda Young
तेरा बादामी रंग हैं और तेरे नखरे भी बहुत पंग (ज्यादा) हैं
तेरी आखे शराब जैसे हैं लेकिन मैं भी यंग (जवान) हूँ

 Badaami Rang Music Video

Share this song with your friends!
Default image
Most
Get ready to explore universe of entertainment stuff like lyrics, translation, apps and much more.