BACHALO (बचालो जी मैनु एन्ना दो अँखियाँ तो Lyrics in Hindi) – Akhil

Modified: October 27, 2020

BACHALO (बचालो जी मैनु एन्ना दो अँखियाँ तो Lyrics in Hindi) – Akhil
Bachalo Lyrics in Hindi The Punjabi song (बचालो जी मैनु एन्ना दो अँखियाँ) is sung by Akhil while Enzo have produced the music of this song. Nirmaan have written the Bachalo song lyrics. The music video is released under White Hill Production.
BACHALO (बचालो जी मैनु एन्ना दो अँखियाँ तो Lyrics in Hindi) - Akhil
Song Name: Bachalo
Singer(s): Akhil
Lyrics Writer(s): Nirmaan
Music Director(s): Enzo

The lyrics meaning of Akhil’s ‘Bachalo’ is live now – click here to read!

Bachalo Lyrics in Hindi

बचालो जी मैनु एन्ना दो अखियां तो
मेरा कतल करण नू फिरदियाँ ने जो
कह दो ओहनू ज़ुलफ़ां नू आया करे बन्न के
लम्बे लम्बे झुमके ना पाया करे कंन ते
उत्तों गल्लां दे विच डिंपल पैंदे जो
बचालो जी मैनु एन्ना दो अखियां तो
मेरा कतल करण नू फिरदियाँ ने जो
बचालो जी
हाँ आ
फुल्लां विच वि नहीं हुंदी
खुशबु जेहड़ी ओहदे विच ऐ
एहने रुख जाना सच्ची
दिल जो मेरे सीने विच ऐ
क्यों ओहने अपने माथे उत्ते कल सी बिंदी लायी
मैं तां मर जाना सच्ची हुन्न
जे मेरे कॉल वि आयी
जेहड़ा इत्तर मेरे कॉल लाके औंदी ओह
बचालो जी मैनु एन्ना २ अखियां तो
मेरा कतल करण नू फिरदियाँ ने जो
बचालो जी
बचालो जी
मैनु लगदा ओह मरजानी ने
कोई जादू करेया
मैं ओहदे हुसन दे खौफ तो
अल्लाह सच्ची एन्ना डरेया
मेरे वाल देखे जद ओह्दी
आंखें दा रंग बदल दा
ऐवें तां नहीं निर्माण ओहने
अपने काबू विच करेया
सोहने हों दा अपने फायदा लैंदे ओह
बचालो जी मैनु एन्ना २ अखियां तो
मेरा कतल करण नू फिरदियाँ ने जो
बचालो जी
हाँ आ ओह ओह
बचालो जी
हाँ आ

Bachalo Lyrics Meaning in Hindi

Bachalo Ji Mainu Aina Do Akhiyan Ton
Mera Katal Karan Nu Phirdi Aan Ne Jo
इन आखो से मुझे बचालो, 
ये मुझे मारने के लिए फिर रही हैं
Keh Do Ohnu Zulfan Nu Aaya Kare Bann Ke
Lamme Lamme Jhumke Na Paya Kare Kann Te
Utton Gallan De Vich Dimple Painde Jo
उसे केहदो वो अपने बाल बांध कर और 
लम्बे लम्बे झुमके पहन कर ना आया करे
उसे गालो पर डिंपल बनते हैं
Bachalo Ji Mainu Aina Do Akhiyan Ton
Mera Katal Karan Nu Phirdi Aan Ne Jo
इन आखो से मुझे बचालो, 
ये मुझे मारने के लिए फिर रही हैं
Bacha Lo Ji Haan Haan Haan
Bacha Lo Ji Haan Haan Haan
बचालो जी, बचालो जी
Phulllan Vich Vi Nai Hundi
Khushbu Jehdi Ohde Vich Ae
Aine Ruk Jaana Sachi
Dil Jo Mere Seene Vich Ae
जो खुशबु उसमे है जो फूल में नहीं होती
ये मेरे सीने में से दिल लूट लेगी
Kyon Ohne Apne Mathe Utte
Kal Si Bindi Laayi
Main Taan Mar Jaana Sachi
Hun Je Mere Kol Vi Aayi
Jehda Itar Mere Kol Laake Aundi Oh
कल उसने अपने माथे पर बिंदी क्यों लगाई
मैं तो सच्च में मर जाऊंगा अगर वो मेरे पास आई तो
जो Perfume लगाकर वो मेरे पास आती हैं
Bachalo Ji Mainu Aina Do Akhiyan Ton
Mera Katal Karan Nu Phirdi Aan Ne Jo
मुझे बचालो,
इन आखो से मुझे बचालो, 
ये मुझे मारने के लिए फिर रही हैं
Bacha Lo Ji
Bacha Lo Ji
बचालो जी, बचालो जी
Mainu Lagda Oh Marjaani Ne
Koyi Jaadu Kareya
Main Ohde Husan De Khauf Ton
Allah Sachi Aina Dareya
मुझे लगता हैं उसने मुझपर जादू कर दिया हैं
मुझे सच में उसके हुसन से डर लग रहा हैं
Mere Vall Dekhe Jadd Ohdi
Akhan Da Rang Badal Da
Aivein Taan Nai Nirmaan Ohne
Apne Kabu Vich Kareya
Sohne Honda Apne Fayda Lainde Oh
जब वो मुझे देखती हैं जो उसकी आखो का रंग बदल जाता हैं
उसने ऐसे ही नहीं निर्माण (सांग राइटर) को अपने काबू में किया हैं
वो अपनी सुंदरता का पूरा फायदा ले रही हैं 
Bachalo Ji Mainu Aina Do Akhiyan Ton
Mera Katal Karan Nu Phirdi Aan Ne Jo
इन आखो से मुझे बचालो, 
ये मुझे मारने के लिए फिर रही हैं
Bacha Lo Ji Haan Haan Haan
Bacha Lo Ji Haan Haan Haan
बचालो जी, बचालो जी
बचालो जी, बचालो जी

Bachalo Music Video