मुखड़ा Mukhda Lyrics in Hindi - Sanam Puri

Mukhda Lyrics in Hindi The Punjabi song is sung by Sanam while Shadab Rayeen have produced the music of this song. Siddharth Kaushal have written the Mukhda song lyrics.
Oh Beere Mainu Chhad Gi (Shadgi) Lyrics - Parmish Verma
Song Name: Mukhda
Singer(s):Sanam
Lyrics Writer(s):Shadab Rayeen
Music Director(s):Siddharth Kaushal

Mukhda Full Lyrics | Sanam Puri

Chori Chori Miliyan
Tere Naal Ankhiyan
Vekhda Ve Reh Gaya
Chori Chori Miliyan
Jo Tere Naal Ankhiyan
Ve Lukk Ja

Sohniye Ve Mere Jaan
Aivein Tu Na Tadpa
Thoda Hass Ke Dikha
Hunn Taan Meri Jaan

Tere Liye Main Tere Liye
Main Kudi Ni Lakh Waari
Jaan Se Javaan

Main Jad Vi Vekha Tainu Hasda
Mainu Sohna Sohna Hai Lagda
Oh Agge Tere Dil Rukda
Rab Varga Tere Ae Mukhda

Ae Mukhda
Ae Mukhda

Roop Tera Kudiye Chann Varga Lage
Feeke Taare Lagde
Roop Tera Kudiye Chann Varga Lage

Tere Liye Ve Tere Liye
Main Kudi Ni Jind Meri
Jaan Se Jaavan

Main Jad Vi Vekha Tainu Hasda
Mainu Sohna Sohna Hai Lagda
Oh Agge Tere Dil Rukda
Rab Varga Tere Ae Mukhda

Ae Mukhda
Ae Mukhda

Hath Chakk Nachle Mere Naal Nachle
Aaja Kudiye Ni Feeling Tu Samjhle
Ek Sip Chakhle Ya Glass Hi Chak Le
Floor Nu Chadd Chal Silling Patt Le

Dil Karda Tainu Hunn Hug Karaan
Zor Di Haan
Meri Tu Bana De Love Life Yaar
Taaku Daily Daily Uth Ke

Rab Varga Tere Ae Mukhda
Ae Mukhda
Ae Mukhda

Rab Varga Tere Ae Mukhda
Ae Mukhda
Ae Mukhda

Rab Varga Tere Ae Mukhda
Ae Mukhda
Ae Mukhda
Rab Varga

चोरी चोरी मिलियाँ
तेरे नाल अखियां
वेखदा वे रह गया
चोरी चोरी मिलियाँ
जो तेरे नाल अखियां
वे लुक्क जा

सोहनिए वे मेरे जान
ऐवें तू ना तड़पा
थोड़ा हस के दिखा
हुन्न ता मेरी जान

तेरे लिए मैं तेरे लिए
मैं कुड़ी नि लाख वारी
जान से जावां

मैं जद वि वेखा तैनू हसदा
मैनु सोहना सोहना है लगदा
ओह अग्गे तेरे दिल रुकदा
रब वरगा तेरे ऐ मुखड़ा

ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा

रूप तेरा कुड़िये चन्न वरगा लगे
फीके तारे लगदे
रूप तेरा कुड़िये चन्न वरगा लगे

तेरे लिए वे तेरे लिए
मैं कुड़ी नि जींद मेरी
जान से जावां

मैं जद वि वेखा तैनू हसदा
मैनु सोहना सोहना है लगदा
ओह अग्गे तेरे दिल रुकदा
रब वरगा तेरे ऐ मुखड़ा

ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा

हाथ चक्क नचले मेरे नाल नचले
आजा कुड़िये नि फीलिंग तू समझले
एक सिप चखले या गिलास ही चक ले
फ्लोर नू छड्ड चल सीलिंग पत् ले

दिल करदा तैनू हुन्न हग करां
ज़ोर दी हाँ
मेरी तू बना दे लव लाइफ यार
ताकू डेली डेली उठ के

रब वरगा तेरे ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा
 
रब वरगा तेरे ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा

रब वरगा तेरे ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा
ऐ मुखड़ा

    Mukhda Music Video

0 Comments

Post a Comment

Post a Comment (0)

Previous Post Next Post