Adhiya Lyrics in Hindi [with Meaning Translation] The Punjabi song (अधिया) is sung by Karan Aujla while Proof have produced the music of this song. Karan Aujla have written the Adhiya song lyrics. The music video is released under Street Gang Music label.
ADHIYA (अधिया Lyrics in Hindi) - Karan Aujla
Song Name: Adhiya
Singer(s):Karan Aujla
Lyrics Writer(s):Karan Aujla
Music Director(s):Proof

Adhiya Lyrics | Hindi Translation

येह प्रूफ!

हो दित्ते तेरे Rose दे
कंडे ने जदों चुभदे
नई ओहदो जट्ट दारू दे
समुन्दर च डुब्बदे

हो दित्ते तेरे Rose दे
कंडे ने जदों चुभदे
नई ओहदो जट्ट दारू दे
समुन्दर च डुब्बदे

जेहड़ी तेरी शौल दी
बना के रखी लोई आ
नई उस थल्ले हुंडई
इक बोत्तल लुकोयी ऐ

मेरे कॉल नाग कोके डा
इलाज तेरे धोके डा
ठेके तो जांदा मिल नई
हाँ पेग लांदा जदहिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया

हो काफी चिर बाद नई आ गयी रात याद नई
याद कदी आ गयी साला फीवर हो गया
दे गया जवाब नि डॉक्टर साब नि
कहंदा हुन्न अधि तेरी लिवर हो गया

नज़ारे लैंड यार तां
नि तैनू लग्गे मारता नि
तेरे धोखे नाल मेरी उम्र ही वधिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया

हो छड्ड्या देके तू साणु हौका सी
शराब तां सवाद प्यार फोका सी
जिहने साणु लुट्ट्या ओह काका सी
कोके पीछे लुकेया जो धोका सी

मेरी नित्त दी रूटीन तेरा भूलना प्यार
मैनु आँख दिंदे यार बस 2 एक पेग मार
गल्ल फेर वि ना बंदी जे चक्क लिए अधिया
नि भूल जांदे ग़म नाले नींद औंदी बढ़िया

हो टाइट होक पॉंच जाइये पिंड बल्लिये
फेर मेरा मन कहंदा छड़ परां चलिए
तैनू लगदा जे तेरा धोका वस्सों बहार नि
हो कमालिये! याद तेरी एक पेग दी मार नि
सुन गया!

हो तेरे बिन सोहनिए सुने सुने देख लां
साड्डे वेहड़े विच मंझे ढाये लगदे
हो सस्ती दवाई आ जीहदे नाल भुल्ली डा
अधिए ते 90 के रुपये लगदे

ना आडी दियो यारा डा
समुन्दर प्यारां डा
नि साड्डी जीहदे नाल बने
दारु दी ओह नदिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया

नई मैनु तेरी याद ओहदा
औंदी कदी कदी आ
नई ओहदा हल अधिया
ते ओतो बाद वधिया
Yeah Proof!

Ho Ditte Tere Rose De
Kande Ne Jadon Chubhde
Ni Ohdo Jatt Daaru De
Samundar Ch Dubde
 
आपने मुझे जो गुलाब दिया जब उसका कांटा चुभता है,
उस समय जट्ट शराब के समुद्र में डूबा रहता हैं


Jehdi Teri Shawl Di
Bana Ke Rakhi Loi Aa
Ni Ose Thalle Hundi
Ik Bottle Lukoi Ae
 
जो आपके कपड़ों का शो है, मैंने इसे लपेटा है
और इसके अंदर शराब की एक बोतल छिपा रखी है।


Mere Kol Naag Koke Da
Ilaaj Tere Dokhe Da
Theke Ton Janda Mil Ni
Haan Peg Landa Jadiya
 
मेरे पास तेरे कोके का टुकड़ा हैं और तेरे धोका का इलाज हैं
ठेके से मुझे अधिया मिलजाती हैं और तभी मैं पेग लगा लेता हूँ


Ni Mainu Teri Yaad Ohda
Aundi Kadi Kadi Aa
Ni Ohda Hal Adhiya
Te Ohdon Baad Wadhiya

मुझे जब भी तेरी याद आती हैं तो उसका हल अधिया हैं
पेग लगाने के बाद सब बढ़िया हो जाता हैं


Ho Kaafi Chir Baad Ni Aa Gayi Raat Yaad Ni
Yaad Kahdi Aa Gayi Saala Fever Ho Gaya
 
बहोत दिनों के बाद तेरी याद आगयी
याद ऐसी आई की मुझे बुखार (फीवर) हो गया
 
Ho De Gaya Jawab Ni Doctor Sahab Ni
Kehnda Hun Aadhi Teri Liver Ho Gaya
 
डॉक्टर सहाब भी जवाब दे गया और कहने लगा
तेरा जिगर (लिवर) को दारू की लत लग गयी


Nazare Lainda Yaar Taan
Ni Tainu Lage Maarta Ni
Tere Dhokhe Naal
Meri Umar Hi Wadhiya
 
तुझे लगता हैं की मैं परेशान हूँ
लेकिन तेरा यार तो माज़े कर रहा हैं
तेरे धोके ने मेरी उम्र ही बढ़िया हैं


Ni Mainu Teri Yaad Ohda
Aundi Kadi Kadi Aa
Ni Ohda Hal Adhiya
Te Ohdon Baad Wadhiya
 
मुझे जब भी तेरी याद आती हैं तो उसका हल अधिया हैं
पेग लगाने के बाद सब बढ़िया हो जाता हैं


Ho Chhadeya Deke Tu Saanu Hoka Si
Sharab Taan Sawaad Pyar Foka Si
Jihne Saanu Lutteya Oh Koka Si
Koke Pichhe Lukeya Jo Dokha Si
 
जब तूने मुझे छोड़ा तो मुझे बहुत शोक लगा
शराब के स्वाद से पहले आपका प्यार फीका पड़ गया
जिसने मेरा दिल लुटा वो तेरा कोका था
और कोका के पीछे आपका प्यार धोखा था।


Meri Nit Di Routine Tera Bhullna Pyar
Mainu Aakh Dinde Yaar Bas 2 Ek Peg Maar
Gall Pher Vi Na Bandi Je Chakk Laiye Adhiya
Ni Bhull Jaande Gham Nale Neend Aundi Badhiya
 
शराब पीने की वजह से मैं तुम्हें भूल गया,
मेरे दोस्त मुझे दो पेग और पीने की सलाह देते हैं,
फिर भी बात नहीं बनती, जब मैं एक अधिया का स्वाद लेता हूं
और अधिया पीने के बाद सभी दुख भूल गया
और फिर मुझे नींद भी नहीं आयी


Ho Tight Hoke Ponch Jaiye Tere Pind Balliye
Pher Mera Man Kehnda Chhad Para Challiye
Tainu Lagda Je Tera Dokha Basson Baahar Ni
 
टाइट होकर मैं तेरे पिंड (गाओं) में पहुंच जाता हूँ
फिर मेरा मन कहता हैं चलो वापिस चलते हैं
तुझे लगता हैं की तेरा धोका मुझपर भारी हैं


Ho Kamaliye Yaad Teri Ek Peg Di Maar Ni
Sun Gaya
 
कमालिये, तेरी याद में एक पेग की मार नहीं हैं
(एक पेग पीने के बाद तुझे भूल जाता हूँ)


Ho Tere Bina Sohniye Sunne Sunne Dekh Laan
Sadde Vehde Vich Manjhe Dhaye Lagde
Ho Sasti Dawai Aa Jihde Naal Bhulli Da
Adhiye Te 90 K Rupaye Lagde
 
तेरे बिना मैं अकेला महसूस करता हूँ
तेरे और मेरे बिच में दरार आ गयी हैं
तुम्हे भूलने के लिए सस्ती दवाई हैं
जो की अधिया हैं जिसका खर्च 90 रूपीस हैं 


Na Aadi Mainu Yaara Da
Samundar Pyaran Da
Ni Saddi Jihde Naal Bane
Daaru Di Oh Nadiya

मुझे जब भी तेरी याद आती हैं तो उसका हल अधिया हैं
पेग लगाने के बाद सब बढ़िया हो जाता हैं

Music Video