RAAT GAYI BAAT GAYI LYRICS - Happy Raikoti, Afsana Khan

Raat Gayi Baat Gayi Lyrics (रात गयी बात गयी Lyrics in Hindi) by Happy Raikoti & Afsana Khan is sung by herself or himself while music are given by Laddi Gill. Happy Raikoti has written the Raat Gayi Baat Gayi song lyrics and Sara Gurpal have directed the music video.
RAAT GAYI BAAT GAYI LYRICS - Happy Raikoti, Afsana Khan
Song Name:Raat Gayi Baat Gayi
Singer(s):Happy Raikoti & Afsana
Lyrics Writer(s):Happy Raikoti
Music Director(s):Laddi Gill

Raat Gayi Baat Gayi Lyrics

Din Ton Laike Raat Tak Te
Raat Ton Leke Din
Raat Toh Leke Din

Ik Pal Vi Katteya Ni Janda
Si Taitho Mere Bin
Si Taitho Mere Bin

Aah Din Ton Leke Raat Takk Te
Raat Ton Laike Din
Raat Toh Leke Din
Ik Pal Vi Katteya Ni Janda
Si Taitho Mere Bin

Mar Jungi Mai Tere Bin
Tu Kehndi Hundi Si
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi

Tainu Yaad Hona Jaad Russe Si Aapa Lad Lad Ke
Tu Mintan Meriya Kardi Si Haunke Bhar Bhar Ke
Tainu Yaad Hona Jadd Russe Si Aapa Lad Lad Ke
Tu Mintan Meriya Kardi Si Haunke Bhar Bhar Ke

Dil Nahi Lagna Tere Bin
Tu Kehndi Hundi Ci
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi

Paani Vangu Hor Kise De Dhull Nahi Sakde
Dil Wale Tan Pyar Kade Vi Bhull Ni Sakde
Par Lagda Tere Kol Dil Hi Nai Si

Kyun Kare Happy Magruri Ve
Rahi Meri Vi Rejh Adhoori Ve
Hun Tere Teh Eh Samjhana
C Tu Dhokha Ya Mazburi Ve

Aaja Fer Dobara Ohi Zindagi Jine Aan
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi
Ve Raat Chali Gayi Baat Chali Gayi

Laddi Gill...


Raat Gayi Baat Gayi in Hindi by Happy Raikoti -रात गयी बात गयी लिरिक्स हैप्पी रायकोटी & अफसाना खान ने मिलकर गए है जबकि म्यूजिक लड़ी गिल ने प्रोडूस किया है। हैप्पी रायकोटी ने रात गयी बात गयी लिरिक्स लिखे है और सारा गुरपाल ने म्यूजिक वीडियो डायरेक्ट की है। 
गाना:रात गयी बात गयी
गायक(s):हैप्पी रायकोटी & अफसाना खान
लिरिक्स राइटर(s):हैप्पी रायकोटी
संगीत डायरेक्टर:लाड्डी गिल

Raat Gayi Baat Gayi Lyrics in Hindi

दिल तो लैके रात तक ते 
रात तों लैके दिन 
रात तोह लैके दिन 

इक पल वि कटेया नई जांदा
सी तैथों मेरे बिन 
सी तैथों मेरे बिन 

आह दिन तों लैके रात तक्क ते
रात तों लैके दिन
रात तों लैके दिन

इक पल वि कटेया नई जांदा
सी तैथों मेरे बिन
मर जंगी मैं तेरे बिन
तू केहन्दी हुंदी सी

वे रात चली गयी बात चली गयी
वे रात चली गयी बात चली गयी

तैनू याद होना जद रुसे सी आपां लड़ लड़ के
तू मिन्तां मेरियाँ करदी सी हौंके भर भर के
तैनू याद होना जद रुसे सी आपां लड़ लड़ के
तू मिन्तां मेरियाँ करदी सी हौंके भर भर के

दिन नहीं लगना तेरे बिन
तू केहन्दी हुंदी सी
वे रात चली गयी बात चली गयी
वे रात चली गयी बात चली गयी

पानी वंगु होर किसे दे ढुल नहीं सकदे
दिल वाले तां प्यार कड़े वि भूल नै सकदे
पर लगदा तेरे कोल दिल ही नै सी

क्यों करे हैप्पी मगरूरी वे
रही मेरी वि रीझ अधूरी वे
हूँ तेरे ते एह समझना
सी तू धोखा या मजबूरी वे

आजा फेर दुबारा ओहि ज़िन्दगी जीने आ
वे रात चली गयी बात चली गयी
वे रात चली गयी बात चली गयी

लाड्डी गिल..

Raat Gayi Baat Gayi Music Video