Me & U Lyrics - Gippy Grewal | Hindi Lyrics

Me & U Lyrics by Gippy Grewal is latest Punjabi song from him. Happy Raikoti is writer of 'Me & U' while Desi Crew has given music in this song. Gippy Grewal & Taina have featured in song and video produced by Deo Studios. Me & U song released under India's most biggest music label T-Series.
Me & U Lyrics - Gippy Grewal | Hindi Lyrics
Song Name:Me & U
Singer(s):Gippy Grewal
Lyrics Writer(s):Happy Raikoti
Music Director(s):Deo Studios

Me & U Lyrics

{Taina}
Tang Aagaya Main Tere Roz-Roz
Ton Bahnya Ton
Tere Liye Sare Important Hain
Mere Ton Bina
Ajj Ton Baad Mainu Call Karke
Contact Karaan Di Koshish Bhi Na Kari

{Gippy Grewal}
Hello! Hello!
Meri Gall Ton Sun Yaar

Desi Crew! Desi Crew!

Turgi Jo Chhad Ke Yaar Nu
Dil Wichon Kadd Ke Yaar nu
Turgi Jo Chhad Ke Yaar Nu
Dil Wichon Kadd Ke Yaar nu

Kat Kat Ke Number Mera
Londi Taan Hovi Hu
Lagda Ni Chit Ah Mera
Rondi Taan Hovi Hu

Lagda Ni Chit Ch Mera
Rondi Taan Hovi Hu
Lagda Ni Chit Mera..

Aakad Taan Main Vi Pakka
Ho Veenti Na Hundi Ohe!
Kinna Chir Vakhrre Tu Vi
Oh Challe To Mundi Oye

Kinna Chir Vakhrre Tu Vi
Oh Challe To Mundi Oye
Mile Leye Kise Tarike
Chaundi Taan Ohi Vi Hau

Lagda Ni Chit Ah Mera
Rondi Taan Hovi Hu
Lagda Ni Chhit Je Mera
Roti Taan Hovi Hu

Yaari Sang Doha De Hi
Seene Ghar Kargi Hoye
Happy Raikot Wale De
Gitaan De Wargi Hoye

Happy Raikot Wale De
Getaan De Wargi Oye
Photo Teri Phone Te Gippy
Laundi Taan Oh Vi Hu

Lagda Ni Chit Ah Mera
Rondi Taan Hovi Hu
Lagda Ni Chhit Je Mera
Roti Taan Hovi Hu

Me & U Lyrics in Hindi Gippy Grewal - Me & U सांग गिप्पी ग्रेवाल की तरफ से नया पंजाबी सांग है जोकि गिप्पी ग्रेवाल ने गाया हैं। हैप्पी रायकोटी इस सॉन्ग के राइटर हैं जबकि देसी क्रू ने सॉन्ग ने म्यूजिक दिया हैं। गिप्पी ग्रेवाल & तैना ने इस सॉन्ग में मुख्य रोले निभाया हैं और यह सॉन्ग टी-सीरीज ने लांच किया हैं। 
गाना:मैं और तुम (Me & U)
गायक(s):गिप्पी ग्रेवाल
लिरिक्स राइटर(s):हैप्पी रायकोटी
संगीत डायरेक्टर:देसी क्रू

Me & U Lyrics in Hindi

देसी क्रू

टूर गयी जो छड़ के यार नू
दिल विचों कद्द के यार नू

टूर गयी जो छड़ के यार नू
दिल विचों कद्द के यार नू
कट कट करके नंबर मेरा
लौंदी तां ओह वि होयुं

लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा

आकड़ तां मैं वि पक्का
हो विनती ना हुंदी ओये
किंणा चीर वाखरे तू वि
हो छल्ले तो मुंदी होये

किंणा चीर वाखरे तू वि
हो छल्ले तो मुंदी होये
मिल लिए किसे तरीके
चौंडी तां ओह वि होऊ

लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा

यारी संग दोहा दे ही
सीने घर कारगी ओये
हैप्पी रायकोट वाले दे
गीतां दे वर्गी ओये

हैप्पी रायकोट वाले दे
गीतां दे वर्गी ओये
फोटो तेरी फ़ोन ते गिप्पी
लौंदी तां ओह वि होऊ

लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा
रोती तां ओह वि होऊ
लगदा नहीं चित्त जे मेरा

Me & U Music Video