ONE SIDE LYRICS हिंदी - Himmat Sandhu | Laddi Gill

One Side Lyrics (हिंदी) by Himmat Sandhu is latest punjabi song. The music of this song given by Laddi Gill while Himmat Sandhu composed song & written the One Side Song Lyrics. This song released by Himmat Sandhu Music label.

Song Title –One Side
Singer –Himmat Sandhu
Music -Laddi Gill
Lyrics -Himmat Sandhu
Project –Pinder Sidhu
Label –Himmat Sandhu Music

One Side Lyrics

Oh!! Tere Piche Chaddte Saare
Dil Apne Cho Kaddte Saare
Tere Piche Chaddte Saare
Dil Apne Cho Kaddte Saare

Jatta Tu Ki Chauna Mainu
Samaj Na Aundi Teri Ve
Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve

Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve

Khulke Kahto Pyar Ni Karda
Gallan Da Izhar Ni Karda
Khulke Kahto Pyar Ni Karda
Gallan Da Izhar Ni Karda
Mere Te Aitbar Ni Karda
Kardan Hera Pheri Ve!

Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve
Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve

Taane Baane Uljhe Paye Sare Ballya
Meri Zindagi Cho Mukkge Nazaare Ballya
Taane Baane Uljhe Paye Sare Ballya
Meri Zindagi Cho Mukkge Nazaare Ballya
Lagda Aa Maraange Kavaare Balllya
Tava Vigdi Payi Aa Teri Ve!

Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve
Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve

Tainu Sandhua Ve Saare Sawb Sawb Aakhde
Mainu Ujjad De Mere Ve Khavab Jaapde
Tainu Sandhua Ve Saare Sawb Sawb Aakhde
Mainu Ujjad De Mere Ve Khavab Jaapde
Dark Circle Paige Fikraan Vich
Lagda Jaan Lavenga Meri Ve!

Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve
Ikk Passa Tu Karde Zindagi
Uljhi Payi Aa Meri Ve

ओने साइड लिरिक्स हिंदी में

ओने साइड लिरिक्स हिंदी में हिम्मत संधू यह एक नया पंजाबी सांग जिसका म्यूजिक लड़ी गिल ने दिया है। हिम्मत संधू ने ही म्यूजिक कंपोज़ किया और लिरिक्स लिखी है। इस गाने को हिम्मत संधू म्यूजिक लेबल के द्वारा जारी किया गया है।

One Side Lyrics in Hindi

ओह! तेरे पीछे छड्डे सारे
दिल अपने को कड़ते सारे
तेरे पीछे छड्डे सारे
दिल अपने को कड़ते सारे

जट्टा तू की चौना मैनु
समाज न औंदी तेरी वे
इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे

इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे

खुलके खतो प्यार नी करदा
गल्लां डा इज़हार नी करदा
खुलके खतो प्यार नी करदा
गल्लां डा इज़हार नी करदा
मेरे ते ऐतबार नी करदा
करदा हेरा फेरी वे

इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे
इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे

ताने बाने उलझे पाए सारे बलल्या
मेरी ज़िन्दगी चो मुक्खगे नज़ारे बलल्या
ताने बाने उलझे पाए सारे बलल्या
मेरी ज़िन्दगी चो मुक्खगे नज़ारे बलल्या

लगदा आ मरांगे कवारे बलल्या
तवा विगड़ी पायी आ तेरी वे

इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे
इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे

तैनू संधुआ वे सारे साव्ब सवाब आखदे
मैनु उजड़े दे मेरे वे खवाब जापदे
तैनू संधुआ वे सारे साव्ब सवाब आखदे
मैनु उजड़े दे मेरे वे खवाब जापदे
डार्क सर्किल पेज फ़िकरान विच
लगदा जान लेवेंगे मेरी वे

इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे
इक्क पैसा तू करदे ज़िन्दगी
उलझी पायी आ मेरी वे

One Side Music Video: Watch & Enjoy!