Lagdi Lahore Di Lyrics from Street Dancer 3D is sung by Guru Randhawa & Lagdi Lahore Di Song Lyrics & Music given by Sachin Jigar, Guru Randhawa. Cast are Varun Dhawan, Shraddha Kapoor & Nora Fatehi.

Ladgi Lahore Di is remake version of Lahore song.Lahore song is one the best punjabi song.Lahore song also sung and composed by Guru Randhawa.In Lagdi Lahore Di song Varun Dhawan and Sharddha Kapoor has main role.
lagdi lahore di lyrics
Lagdi Lahore Di Lyrics

Song Title –Lagdi Lahore Di
Singer –Guru Randhawa
Music -Sachin Jigar X Guru Rnadhawa
Lyrics -Guru Randhawa
Starring –Varun Dhawan & Shraddha Kapoor
Music Label –T-Series
Movie –Street Dancer 3D

Lagdi Lahore Di Lyrics in English

Kala Jadu kardiya hai
Teri ankh Soniye
Pura London Hilda
Hile jo tera luck soniye

Oh mundiya na maregi
Na ave hash soniye
Kade pind sher tera
Mainu dash soniye

Oh lagdi Lahore diya
Jis hisb na hash diya
Lagdi panjab diya
Jis hisab ta tak diya

Kudi da pata karo
Kade pind diya
Kade sher diya
Oh lagdi Lahore diya
Jis hisab na hash diya
Kudi da pata karo
Pata karo pata karo

Katil aadava me
Bachna chava
Per bach bhi na pava
Ki kara

Delhi da nakhrya
Style mera wakraya
Impress kardi hai Mainu
Teri Baat soniye
Lakh koshis karla
Per me na set honiya

Teri bas di na me hu
Teri bas di na me hu
Tu kara trust goriye
Aur vo baki kahnio ho
Toh dash soniye

Akhiya na goli mar diya
Andaro pyar vi kar diya
Oh lagdi Lahore diya
Jis hisab na hash diya
Kudi da pata karo
Pata karo pata karo

लगदी लाहौर दी लिरिक्स हिंदी में

लग्दी लाहौर दी लिरिक्स, गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं, गीत भी गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं। यह स्ट्रीट डांस 3 डी का नवीनतम गीत है। इस गीत में वरुण धवन और शारदा कपूर हैं। लैडी लाहौर दी गाने को टी-सीरीज़ यूट्यूब चैनल पर रिलीज़ किया गया है। इस गाने में ज़ी म्यूजिक ने संगीत दिया है।

Lagdi Lahore Di Lyrics in Hindi

काला जादू करदी आ
तेरी आँख सोहनिए
पूरा लंदन हिल्डा
हिले जो तेरा लक्क सोहनिए

ओ मुंडिया नु मारेगी
ना आवे हस सोहनिए
केड़ा पिंड शहर तेरा
तू मैनु दस्स सोहनिए

ओ लगदी
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
ओ लगदी पंजाब दी आ
जिस हिसाब ना तकदी आ

कुड़ी दा पता करो
केड़े पिंड दी आ
केड़े शहर दी आ
ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब न हँसदी आ

कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो

कातिल अदावां तों
बचना मैं चावां
पर बच वि ना पावां
की करां

दिल्ली दा नखरा आ
स्टाइल दा वखरा आ
इम्प्रेस ना कड़ी है
मेनू तेरी बात सोहनीये
लाख कोशिशि करले पर
मैं ना सेट होनिये

तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तेरे वस् दी ना मैं हूँ
तू कर ट्रस्ट सोहनीये
होर कुछ बाकि कहने को
तो चल दस सोहनीये

अखियाँ नाल गोली..
अखियाँ नाल गोली मरदी आ
अंदरों प्यार वि करदी आ

ओ लगदी लाहौर दी आ
जिस हिसाब ना हँसदी आ
कुड़ी दा पता करो
पता करो, पता करो..
Lagdi Lahore Di Lyrics PDF - Download

Lagdi Lahore Di FAQ


Who is Singer of Lagdi Lahore Di Song?

Lagdi Lahore Di song are sung by Guru Randhawa.

Who is Lyricist of Lagdi Lahore Di Song?

Lagdi Lahore Di Lyrics are written by Guru Randhawa.

Which company has released Lagdi Lahore Di Song?

T-Series proudly released Lagdi Lahore Di song.

Who is composer of Lagdi Lahore Di Song?

Lagdi Lahore Di song are composed by Guru Randhawa.

Lagdi Lahore Di song's movie name?

Lagdi Lahore Di song from upcoming movie Street Dancer 3D.


Lagdi Lahore Di song actress name?

Lagdi Lahore di song actress was Shraddha Kapoor.

Lagdi Lahore di song release date?

Lagdi Lahore di release date was 15 Jan 2020

Lagdi Lahore Di Lyrics FAQ Hindi


लगड़ी लाहौर दी सॉन्ग का सिंगर कौन है?

लग्दी लाहौर दी गाने को गुरु रंधावा ने गाया है।

लैगी लाहौर दी सॉन्ग के लिरिसिस्ट कौन हैं?

लगदी लाहौर दी लिरिक्स गुरु रंधावा द्वारा लिखे गए हैं।

किस कंपनी ने लगदी लाहौर दी सॉन्ग रिलीज किया है?

टी-सीरीज़ ने गर्व से लगदी लाहौर दी गीत जारी किया।

लागी लाहौर दी सॉन्ग के संगीतकार कौन हैं?

लगदी लाहौर दी गीत गुरु रंधावा द्वारा रचित है।

लगदी लाहौर दी के गाने का फिल्म नाम?

लगदी लाहौर दी गीत फिल्म स्ट्रीट डांसर 3 डी से हैं।

लगदी लाहौर दी गीत अभिनेत्री का नाम?

लगदी लाहौर दी गाने की अभिनेत्री श्रद्धा कपूर थीं।

लगदी लाहौर दी गीत रिलीज की तारीख?

लगदी लाहौर दी रिलीज़ की तारीख 15 जनवरी 2020 थी।

Lagdi Lahore Di Song's Video